Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 03/09/2022, tại hội trường trường Mầm non Măng Non, lãnh đạo nhà trường và ban chấp hành công đoàn đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2022-2023, nhằm báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và xây dựng, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023.

Với sự tham gia và chủ trì Hội nghị của bà Nguyễn Thị Miễu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ công chức và người lao động của nhà trường.

Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023 của trường mầm non Măng Non đã diễn ra hết sức sôi nổi và thành công rực rỡ. Trên cơ sở các nội dung báo cáo công chức, viên chức và người lao động đơn vị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, viên chức của đơn vị mình. Đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Tại hội nghị đã diễn ra lễ ký kết giao ước thi đua giữa nhà trường và công đoàn năm học 2022-2023.

Phát biểu bế mạc hội nghị bà Nguyễn Thị Miễu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua nghị quyết, đề nghị toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường trên cơ sở nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị năm học 2022-2023.